0977 749 743

5 lý do quan trọng cần phải thiết kế văn phòng cho công ty

Văn phòng là một trung tâm dịch vụ hỗ trợ cho việc hoàn thành các chức năng chính của công ty do các phòng, ban, bộ phận khác đảm nhiệm. Một số vai trò chủ yếu của văn phòng là: Trung tâm tiếp nhận, truyền đạt thông tin, phối hợp các quy trình hoạt động của công ty.

– By Bông Design –

Lý do cần phải thiết kế nội thất Văn phòng – Office

Không gian nội thất của Văn phòng – Office là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp khi mới thành lập, được xem là nguồn sống cho sự khởi đầu và phát triển tạo cho nguồn sống và sự phát triển của doanh nghiệp.

Nơi làm việc lý tưởng của mọi người

Văn phòng làm việc của những Công ty hay các Tập đoàn lớn không còn là những bức tường khô khan như trước, mà hiện nay xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào.

Trong một không gian rộng mở và cực kỳ thoải mái như vậy, các nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo để hoàn thành tốt công việc của mình, mang đến thành công cho cả doanh nghiệp.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-1

Ngôi nhà thứ hai cho các nhân viên

Ngoài chức năng là nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty, điều đó cho thấy sự gắn kết giữa nhân viên và công ty là rất lớn.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, hiện nay các doanh nghiệp đang cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người. Mục đích cuối cùng nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết chung sức cho mục tiêu lớn hơn của tổ chức.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-2

Bộ mặt của doanh nghiệp

Văn phòng làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng, là bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc thể hiện phong cách và cá tính của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-12

Cùng với các yếu tố khác: Tên thương hiệu, Logo, Name card, Website… Không gian nội thất của nơi làm việc là một yếu tố rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một tổ chức.

Vì vậy việc thiết kế trang trí nội thất văn phòng phải tuân theo những quy tắc nhất định nhằm tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu chặt chẽ và xuyên suốt.

Sự quan trọng của thiết kế nội thất Văn phòng – Office

Bố trí layout phù hợp sẽ giúp cho không gian rộng rãi thoải mái, đặc biệt đối với những văn phòng công ty có diện tích nhỏ, tạo một không gian an toàn, lành mạnh thoái mái kèm theo hiệu quả làm việc của nhân viên được tăng lên.

Không những thế thiết kế văn phòng còn đem lại một giá trị cho thương hiệu và bộ mặt của công ty cũng như tinh thần dành cho các doanh nghiệp bằng việc nắm bắt Tầm nhìn – Sứ mệnh cũng như loại hình kinh doanh của doanh nghiệp để thiết kế nội thất văn phòng theo đúng tiêu chí đề ra. Từ đó, thể hiện rõ nét sự cá tính riêng biệt của mỗi công ty.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-6

Linh hồn của công được đặt vào những nội thất văn phòng hiện đại. Nếu ngoại thất đẹp và thiết kế nội thất không phù hợp với không gian cũng sẽ gây lên cảm giác khó chịu dành cho mọi người khi làm việc. Chính vì vậy mà hiện nay mọi người thường rất đầu tư vào việc tạo ra một không gian nội thất sáng tạo đẹp và chất lượng

Thiết kế nội thất Văn phòng – Office mang ý nghĩa phong thủy

Thiết kế nội thất nơi làm việc “Xanh & Sạch” là một điều mà hầu hết ai cũng quan tâm nhưng trước khi bạn thiết kế văn phòng bạn cần phải tìm hiểu xem doanh nghiệp mà bạn đang làm việc đang kinh doanh về lĩnh vực gì?

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-14

Có một văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng sẽ tạo được những ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng của mình từ đó giá trị thương hiệu và uy tín của công ty được tăng lên.

Không những là nơi làm việc văn phòng còn được xem là ngôi nhà của những người làm việc nơi đây chính vì vậy những doanh nghiệp lớn nhỏ đều quan tâm chú trọng vào cải tạo môi trường làm việc thân thiện và thuận lợi, thoái mái tạo cảm giác liên kế với nhau cho toàn bộ sự phát triển của công ty.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-13

Thiết kế nội thất Văn phòng – Office bao gồm những gì?

Sử dụng một văn phòng với một cách bố trí nội thất thông minh gồm những bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, sẽ tạo nên một không gian làm việc và điều kiện thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ nâng được doanh thu cao cho công ty

Không gian nội thất văn phòng đẹp với những hình ảnh kèm theo Logo thương hiệu cùng với những nét đặc biệt riêng được xem là một trong nhưng cách quảng cáo hiệu quả giúp cho vị trí cũng như khẳng định được thương hiệu trên công ty, nó còn tạo được một niềm tin khách hàng khi đến văn phòng.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-1

Mẫu thiết kế văn phòng mang không gian tiện nghi cho nhân viên

Những vai trò mà chúng ta thiết kế nội thất cho văn phòng của mình là một trong những vai trò và nguyên nhân quan trọng đầu tiên mang đến sự thoái mái và đầy đủ những tiện nghi cho các nhân viên.

Ngoài ra môi trường làm việc thoái mái, tiện nghi giúp cho nhân viên nâng cao được hiệu quả làm việc và có những chuyển biến tốt cho công ty

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-2

Thiết kế nội thất mang lại giá trị cao cho không gian làm việc

Trong một không gian văn phòng bàn ghế chỉ là một phần ngoài ra còn rất nhiều những vật dụng nội thất văn phòng khác nên nếu không được thiết kế và bài trí tốt theo đúng khoa học thẩm mỹ thì không gian sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến cho công ty.

du-an-thiet-ke-noi-that-van-phong-office-60m2-quan-1-15

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế và thi công nội thất Văn phòng – Office, Hãy liên hệ ngay với Bông Garden – Công ty Thiết kế & Thi công nội thất chuyên nghiệp với phương châm “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Chất lượng” sẽ đồng hành cùng với quá trình phát triển của công ty bạn lập ra.

Ưu điểm của Bông Design – Công ty Thiết kế & Thi công nội thất

✓ Tư vấn và đo đạc khảo sát công trình miễn phí.

✓ Tư vấn báo giá nhanh 24/7.

✓ Hồ sơ thiết kế được bàn giao đầy đủ.

✓ Thi công theo đúng tiến độ bàn giao.

✓ Kỹ sư xây dựng trực tiếp giám sát từng công trình.

✓ Thực tế thi công giống Bản vẽ 3D.

✓ Bảo hành nhanh chóng – 100% chất lượng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn.

logo

BONG DESIGN Co., LTD

Địa chỉ: 12 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1
Phone: 0977 749 743
Website: https://bongdesign.vn

Tư vấn qua Zalo