0977 749 743

Dự án thi công nội thất Nhà phố 4PN 200m2 – Đà Lạt

Sau khi hoàn thành thiết kế nội thất nhà phố 200m2 4PN và được Anh Vũ – tại Nguyễn Công Trứ, Tp. Đà Lạt thông qua, Bông Design tiến hành thi công để hoàn thành công trình. Bông Design đã tiến hành gấp rút di chuyển đến thành phố Đà Lạt để đo đạc và chỉnh sửa bản vẽ thi công một lần nữa để chắc chắn trước khi chuẩn bị lên phương án thi công thực tế.

Thời gian chuẩn bị các hạng mục thi công được thực hiện 100% tại Thành phố Hồ Chí Minh được hoàn thành trong 30 ngày, vận chuyển – lắp ráp tại công trình và bàn giao trong vòng chỉ vỏn vẹn 9 ngày. Mặc dù với điều kiện thời tiết mưa nhiều, đường đến dự án là dốc cao phải vận chuyển bằng sức người, nhưng Đội ngũ thi công Bông Design đã cố gắng hết sức để hoàn thiện công trình sớm nhất có thể cho anh Vũ – món quà anh dành tặng cho ba mẹ hết sức ý nghĩa này.

Kết quả của sự nỗ lực trong quá trình thiết kế và thi công nội thất cho dự án này chính là sự hài lòng của anh Vũ và gia đình. Cám ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn Bông Design trong suốt hơn 02 năm qua.

Chi tiết dự án thi công nội thất 4PN 200m2 – Đà Lạt

  • Chủ đầu tư: Anh Vũ
  • Diện tích căn hộ: 200m2
  • Vị trí công trình: Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt
  • Hiện trạng bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
  • Thực hiện bởi: Bông Design Co.,LTD

Bài viết liên quan

logo

BONG DESIGN Co., LTD

Địa chỉ: 12 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1
Phone: 0977 749 743
Website: https://bongdesign.vn

Tư vấn qua Zalo