0977 749 743

Quy chuẩn khi thiết kế nội thất phòng ngủ Master

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được nhiều người chú trọng đầu tư bởi phần lớn thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân của bạn đều gắn liền với căn phòng này. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ Master cho căn hộ đang là xu hướng trong thời điểm hiện nay.

– By Bông Design –

Phòng ngủ Master là gì? Tại sao nó lại được chú trọng đến như vậy? Và quy chuẩn thiết kế nội thất phòng ngủ Master ra sao? Hãy cùng Bông Design khám phá thêm để có thêm một số ý tưởng thiết kế phù hợp cho căn phòng của mình.

Phòng ngủ Master là gì?

Phòng ngủ Master là phòng ngủ chính của ngôi nhà, cũng là phòng dành cho gia chủ nghỉ ngơi, nên thường được chú trọng đầu tư về nội thất. Phòng ngủ Master luôn được gia chủ ưu tiên là căn phòng có diện tích lớn nhất và cũng có view đẹp nhất trong căn hộ.

Thông thường khi thiết kế nội thất, gia chủ sẽ đặt vào đó giường ngủ, kệ tủ, góc thư giãn, góc xem ti vi…

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-68m2-1pn-vung-tau-4

Quy chuẩn nào khi thiết kế nội thất phòng ngủ Master?

Thật ra, trong thiết kế nội thất, không nên quá cứng ngắc, bởi như thế sẽ gây khó khăn cho người thiết kế nội thất. Thay vào đó, hãy thiết kế không gian phòng ngủ Master theo diện tích, phong cách, hay gu thẩm mỹ mà gia chủ yêu thích.

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-68m2-1pn-vung-tau-3

Giường ngủ

Một chiếc giường ngủ thường được thiết kế với đầu giường là một tủ nhỏ dùng để đựng đồ. Tuy nhiên, giường ngủ dành cho phòng ngủ Master thì lại khác.

Để tạo cảm giác lịch sự, sang trọng, giường cho phòng ngủ Master thường được làm bằng gỗ bọc da hay khảm đá lên đó. Nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách tối giản, thì có thể chọn một chiếc giường gỗ có kiểu dáng đơn giản và không chiếm quá nhiều diện tích.

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-1pn-68m2-vung-tau

Tủ quần áo

Thẩm mỹ của chiếc tủ quần áo đặt trong phòng ngủ master luôn được đề cao. Chính vì thế, gia chủ nên chọn tủ quần áo sao cho phù hợp với giường ngủ. Đồng thời, cũng nên chọn tủ quần áo phù hợp với tone màu của phòng để tránh bị phá vỡ thiết kế.

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-1pn-68m2-vung-tau-1

Thiết kế phòng ngủ Master đón ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ Master thường là phòng ngủ có view đẹp nhất trong các phòng ngủ. Vì vậy, việc thiết kế sao cho phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên cũng là điều cần thiết.

Thử nghĩ mà xem, nếu bạn ở trong một căn phòng không có ánh sáng tự nhiên mà chỉ có ánh sáng nhân tạo, bạn có cảm thấy bức bối không?

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho có thể nhìn ra và hòa mình với thiên nhiên nhé. Đồng thời, khi đón ánh sáng tự nhiên, dù căn phòng có diện tích chật hẹp thế nào đi nữa, bạn vẫn thấy không gian ấy như rộng ra.

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-1pn-68m2-vung-tau-5

Thiết kế phòng ngủ Master theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày nay rất được ưa chuộng. Đây là phong cách mang lại sự đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng đường nét và kết cấu không gian mở, tạo nên sự tự do và khoáng đạt.

du-an-thiet-ke-noi-that-nha-pho-1pn-68m2-vung-tau-2

Qua một số gợi ý từ thiết kế phòng ngủ Master, bạn đã có được cái nhìn cơ bản về phòng ngủ Master và quy chuẩn thiết kế phòng ngủ một cách đúng đắn hơn. Nếu bạn có sở hữu một  căn phòng ngủ như thế, hãy lên ngay ý tưởng và thực hiện trang trí nội thất cho căn phòng mà bạn sẽ dành 1/3 thời gian để nghỉ ngơi.

Nếu bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để có thể tự mình trang trí nội thất phòng ngủ Master, Bông Design hi vọng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế nội thất cho bạn nhanh chóng.

———————————-
ƯU ĐIỂM CỦA BÔNG DESIGN
✓ Tư vấn và đo đạc khảo sát công trình miễn phí.
✓ Tư vấn báo giá nhanh 24/7.
✓ Hồ sơ thiết kế được bàn giao đầy đủ.
✓ Thi công theo đúng tiến độ bàn giao.
✓ Kỹ sư xây dựng trực tiếp giám sát từng công trình.
✓ Thực tế thi công giống Bản vẽ 3D.
✓ Bảo hành nhanh chóng – 100% chất lượng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn.

logo

BONG DESIGN Co., LTD

Địa chỉ: 12 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1
Phone: 0977 749 743
Website: https://bongdesign.vn

Tư vấn qua Zalo