GIỚI THIỆU VỀ BÔNG DESIGN

Được thành lập từ năm 2018 với đội ngũ thiết kế trẻ trung & năng động, Bông Design – Công ty thiết kế thi công nội thất luôn đưa ra những phương án thiết kế mới nhất & hợp xu hướng dựa trên yêu cầu chủ đầu tư.

logo-bongdesign

Bông Design – Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cao cấp & nhận thi công nội thất thuộc các dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn uy tín chất lượng

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thẩm Mỹ – Tiện Dụng – Kinh Tế” là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ kiến trúc sư áp dụng trong bối cảnh xã hội càng phát triển, nhu cầu tận hưởng sự tiện nghi trong gia đình, thưởng thức vẻ đẹp theo phong cách riêng của từng chủ đầu tư.

Đó cũng là phương châm theo đuổi trong suốt quá trình Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty chúng tôi!

Quy trình làm việcBông Design

THI CÔNG HOÀN THIỆN

”Uy tín – Tận tụy – Trách nhiệm’‘ là tiêu chí cũng là giá trị cốt lõi mà Bông Design muốn mang đến cho quý khách hàng, đồng thời khẳng định uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Cam kết sử dụng đúng chất lượng vật tư đã tư vấn và kí kết.

Mỗi thiết kế là nơi lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện căn hộ của mỗi KTS, do đó đằng sau mỗi căn hộ đẹp đều là những tâm tư, sáng tạo của Designer. Bông Design không ngừng nỗ lực để tạo nên những giá trị đẹp và tâm huyết cho mỗi dự án.

Chính sách bảo hành, dự đoán rủi ro và hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình lên ý tưởng thiết kế và thi công hoàn thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÔNG DESIGN