0977 749 743

Giới thiệu đôi nét về Bông Design

Nhiệt huyết – Sáng Tạo – Chất lượng

Bông DesignCông ty Thiết kế và Thi công Nội thất (Căn hộ, Chung cư, Biệt thự, Nhà phố, Coffee Shop – Quán cà phê, Nhà hàng, Khách sạn,…) với phong cách thiết kế đa dạng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Để nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Bông Design luôn tham khảo và học hỏi thêm các xu hướng mới của Nội thất Thế giới đưa vào trong từng bản vẽ, linh hoạt với từng Layout khác nhau, đáp ững nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

logo-bongdesign

VÀI NÉT VỀ BÔNG DESIGN

Bông Design được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng các kiến trúc sư trẻ tuổi. Họ luôn tràn trề nhiệt huyết và đam mê, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất, những công trình kiến trúc độc đáo nhất.

  • Bông Design thành lập vào năm 2018, với đội ngũ nhân lực hơn 20 thành viên. Qua chặng đường phát triển tuy không dài nhưng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định:
  • Nhiều công trình thi công nội thất (căn hộ,văn phòng, biệt thự,…) đã được hoàn thành dưới sự hạnh phúc và hài lòng của khách hàng.
  • Các thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo, đậm chất riêng của Bông đã đáp ứng tốt yêu cầu, thể hiện được phong cách, cá tính riêng biệt cho chính khách hàng của Bông.
  • Bông Design ngày càng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp biết đến tên tuổi, tin tưởng và giao phó các công trình thi công nội thất lớn, nhỏ.

Không dừng lại ở đó, Bông Design hứa hẹn sẽ ngày càng nổ lực và phát triển hơn nữa để mang lại giá trị trên từng sản phẩm, công trình nội thất đến khách hàng. Không phụ sự tin tưởng và niềm tin mà khách hàng đã dành tặng cho Bông Desgin trong thời gian qua.

SỨ MỆNH CỦA BÔNG DESIGN

NHÀ LÀ NƠI ĐỂ VỀ…

Bông Design đặt sứ mệnh của mình bằng mong ước tạo ra thật nhiều giá trị bền đẹp cho mọi ngôi nhà Việt.

Với hi vọng nhìn thấy mỗi người Việt không những được ăn ngon, mặc đẹp mà giấc ngủ còn được tròn đầy, tổ ấm cần khang trang, ngôi nhà mang lại những cảm xúc tích cực và năng lượng trong cuộc sống cho mỗi người.

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ BÔNG DESIGN CUNG CẤP

  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận thiết kế – Thi công Nội thất trọn gói (Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng, Phòng khách, Phòng ngủ, Ban công…).
  • Thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của các kiến trúc sư giỏi trong ngành.
  • Sản phẩm nội thất với thiết kế riêng biệt, độc đáo, đa dạng, chưa từng xuất hiện trên thị trường.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU BÔNG DESIGN ĐÃ THỰC HIỆN

Thông tin liên hệ Bông Design Co., LTD

Địa chỉ: 12 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City
Phone: 0977 749 743
Website: https://bongdesign.vn

 

logo

BONG DESIGN Co., LTD

Địa chỉ: 12 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1
Phone: 0977 749 743
Website: https://bongdesign.vn

Tư vấn qua Zalo