GIỚI THIỆU VỀ BÔNG DESIGN

Chào mừng bạn đến với Bông Design – Nơi sự sáng tạo và đẳng cấp gặp nhau từ năm 2018! Chúng tôi không chỉ là một đơn vị thiết kế thi công nội thất, mà còn là đối tác đồng hành của bạn trong việc tạo ra không gian sống hoàn hảo.

logo-bongdesign

Bông Design – Nơi Nâng Tầm Phong Cách Sống

Đội ngũ thiết kế trẻ trung & năng động của chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đem đến những ý tưởng nội thất mới nhất, theo đúng xu hướng, để biến mọi không gian thành một tác phẩm nghệ thuật sống.

Thiết kế của Bông Design không chỉ là về vẻ đẹp ngoại hình, mà còn chú trọng vào sự “Thẩm Mỹ – Tiện Dụng – Kinh Tế”. Chúng tôi hiểu rằng không gian sống không chỉ là nơi ở, mà là nơi thể hiện cái tôi và phản ánh đẳng cấp cuộc sống.

Đẳng Cấp & Uy Tín

Bông Design là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cao cấp, chúng tôi tự hào về sự uy tín và chất lượng trong việc thi công nội thất cho các dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn.

Đồng Hành Cùng Bạn

“Thẩm Mỹ – Tiện Dụng – Kinh Tế” không chỉ là phương châm thiết kế của chúng tôi, mà còn là tôn chỉ trong mỗi hành trình chúng tôi đi qua cùng Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự đồng hành cùng Bông Design sẽ mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng và đẳng cấp.

Hãy để Bông Design biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Quy trình làm việcBông Design

THI CÔNG HOÀN THIỆN

”Uy tín – Tận tụy – Trách nhiệm’‘ là tiêu chí cũng là giá trị cốt lõi mà Bông Design muốn mang đến cho quý khách hàng, đồng thời khẳng định uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Cam kết sử dụng đúng chất lượng vật tư đã tư vấn và kí kết.

Mỗi thiết kế là nơi lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện căn hộ của mỗi KTS, do đó đằng sau mỗi căn hộ đẹp đều là những tâm tư, sáng tạo của Designer. Bông Design không ngừng nỗ lực để tạo nên những giá trị đẹp và tâm huyết cho mỗi dự án.

Chính sách bảo hành, dự đoán rủi ro và hạn chế tối đa những phát sinh trong quá trình lên ý tưởng thiết kế và thi công hoàn thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÔNG DESIGN